Cách sử dụng tăng cân Hoa Bảo hiệu quả ngay chỉ với một liệu trình

0
217

Tăng cân Hoa Bảo là thực phẩm giúp nâng cao và tăng cường thể lực hiệu quả cho những người gầy, người có cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Vậy sử dụng tăng cân Hoa Bảo như thế nào để phát huy tác dụng tốt nhất?

Thành phần của viên tăng cân Hoa Bảo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoa Bảo được nghiên cứu, điều chế từ các thành phần có tác dụng cải thiện cân nặng, nâng cao thể lực và tăng cường quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

Chiết xuất tảo Spirulina: Tảo Spirulina hay còn gọi là tảo mặt trời, tảo xoắn. Đây là siêu thực phẩm xanh giúp tăng cường hệ tiêu hóa và chức năng bài tiết. Nó cũng giúp hạn chế các hại khuẩn gây hại trong cơ thể, tạo ra môi trường tốt để lợi khuẩn phát triển, tăng cường đề kháng và khả năng hấp thu từ thực phẩm mà chúng ta nạp vào cơ thể.

Cao men bia: Trên thực tế, cao men bia được dùng với liều lượng phù hợp sẽ đem lại tác dụng bất ngờ cho những người gầy. Cao men bia cũng chính là môi trường để lợi khuẩn tăng trường và phát triển, kích thích quá trình tiêu hóa và đem lại cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng.

L-Lysin.HCl: Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phục hồi các vết thương nhỏ tại thành dạ dày và ruột non. Chính các vết thương này là môi trường cho hại khuẩn phát triển và cản trở quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

Tryptophan: Tăng cân Hoa Bảo bổ sung thành phần này giúp giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ hiệu quả. Khi bạn có một giấc ngủ ngon, hệ tiêu hóa và các hệ khác trong cơ thể hoạt động bình thường. Quá trình chuyển hóa năng lượng và đào thải độc tố được đẩy mạnh.

Vitamin A, C: Bổ sung vitamin A, C giúp ngăn ngừa các gốc tự do phá hủy niêm mạc dạ dày và ruột. Nếu thiếu 2 vitamin này niêm mạc dạ dày sẽ khó hoạt động ổn định và quá trình hấp thụ bị hạn chế.

Vitamin nhóm B:  Vitamin nhóm B có tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp chuyển hóa nhanh chóng thức ăn thành năng lượng để phục vụ cho các hoạt động của cơ thể, làm tăng cảm giác đói và thèm ăn. Từ đó giúp thúc đẩy quá trình tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Nhờ tất cả các thành phần trên, sử dụng tăng cân Hoa Bảo giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Từ đó bạn sẽ tăng cân tự nhiên – an toàn – bền vững.

Tăng cân Hoa Bảo giúp thoát kiếp gầy kinh niên

Dựa trên kết quả nghiên cứu lâm sàng và hiệu quả thực tế của các khách hàng đã sử dụng, viên tăng cân Hoa Bảo giúp bạn:

 • Sau 30 ngày: Cải thiện hệ tiêu hóa, người dùng có cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng, cơ thể khỏe khoắn. Cân nặng sẽ có thải thiện tăng từ 1- 2kg.
 • Sau 40 – 60 ngày: Hệ tiêu hóa được tăng cường và hấp thu dinh dưỡng tốt. Cơ thể khỏe mạnh và tăng từ 4-6kg.

Nhờ cơ chế tăng cân khoa học, tự nhiên người dùng sẽ cải thiện cân nặng theo cách an toàn nhất.

Cách sử dụng tăng cân Hoa Bảo hiệu quả nhất

Với công dụng giúp cải thiện cân nặng an toàn tự nhiên, Hoa Bảo đã giúp hàng ngàn người thoát kiếp gầy kinh niên. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn thì bạn cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng tăng cân Hoa Bảo và làm theo đúng hướng dẫn.

Tăng cân Hoa Bảo phù hợp với các đối tượng như:

 • Trẻ kém ăn, biếng ăn dẫn đến kém phát triển trí tuệ, vóc dáng
 • Người gầy kinh niên, muốn cải thiện kinh nặng
 • Người muốn tăng cường sức khỏe, gầy do cơ địa
 • Tinh thần căng thẳng, mệt mỏi do áp lực từ công việc và gia đình
 • Sử dụng nhiều sản phẩm tăng cân nhưng không hiệu quả

Cách dùng viên tăng cân Hoa Bảo hiệu quả:

 • Người lớn: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.
 • Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Lưu ý về cách sử dụng tăng cân Hoa Bảo:

 • Sử dụng tăng cân Hoa Bảo đều đặn theo chỉ dẫn của nhân viên tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất TĂNG TỪ 3-5KG/ THÁNG.
 • Sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống – sinh hoạt điều độ hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Viên tăng cân Hoa Bảo hiện được bán duy nhất tại website của nhà sản xuất. Mức giá đã được niêm yết chính thức ở website này.

Để mua được viên tăng cân Hoa Bảo chính hãng bạn nên đặt mua TẠI ĐÂY để tránh tiền mất, tật mang.

Hiện viên tăng cân Hoa Bảo đang được bán với giá ưu đãi giảm 50% xuống còn 890.000 VNĐ/SP. Nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi nhé!

BÌNH LUẬN