Chia tay chỉ vì ngực, lưng đầy mụn có đáng không?

0
250

Mình và anh ấy biết nhau qua 1 lần tham gia mùa hè xanh. Mình năm 2 còn anh ấy năm cuối. Kết thúc đợt tình nguyện thì anh ấy xin facebook mình. Sau 6 tháng tìm hiểu nhau thì anh ấy tỏ tình với mình. Và từ đó 2 đứa chính thức yêu nhau.

Chia tay chỉ vì mụn

Chuyện chẳng có gì nếu lưng và ngực mình được mướt mịn như bao cô gái khác

Anh ấy thường hay thắc mắc vì sao mình toàn mặc áo phông, freesize. Mình chỉ biết trả lời vì mình thích đơn giản, cá tính. Nhưng anh ấy đâu biết rằng đằng sau câu trả lời ấy là đầy tủi hờn. Mình rất mấy cái đầm khoe bờ vai trần, thích những chiếc áo cổ rộng quyến rũ… Có lần lái xe ngang qua shop quần áo thấy set áo 2 dây nhìn mê mẫn nhưng rồi lại tiếp tục đi tiếp vì làm sao mình có thể mặc nó khi lưng đầy mụn và thâm.

Lưng và ngực mình nổi mụn rất nhiều nên mình không dám mặc đồ mình thích.

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ mình quyết định đi spa trị mụn. Họ nói chỉ có cách lấy nhân mụn ra thì mới giảm được vậy là mình đồng ý. Mỗi lần lấy nhân mụn lưng là mỗi lần khóc nức nở. Khóc vì đau, vì tủi hờn. Lấy nhân mụn mặt đau 1 thì lưng và ngực đau tới 10. Cảm giác thật khủng khiếp. 3 tháng trôi qua, tình trạng vẫn không thuyên giảm. Tại sao phải là mình cơ chứ???

Hôm ấy là lần đầu tiên 2 đứa hôn nhau. A xoa lưng mình và dường như a cảm thấy sần sần ở lưng. Anh hỏi và mình đành nói thật là mình bị mụn lưng ngực. Mình nói đây là lý do mình không dám mặc gì ngoài áo phông. Cứ nghĩ nghe mình nói vậy anh sẽ cảm thông nào ngờ anh nói như cứa dao vào tim mình vậy:

– Sao lưng cô kinh thế, cô nuôi mụn à. Con gái gì mà tởm thế. Tôi không thể yêu 1 người ở bẩn như cô. Chia tay đi.

Nói rồi anh ấy bỏ đi 1 mạch mặc kệ mình đứng khóc thảm thiết.
Các bạn gái ơi có ai bị mụn lưng ngực như mình không. Mụn đầy luôn ý. Hic. Bạn bè xung quanh mình chẳng ai bị cả. Mình cảm thấy tủi thân lắm. Thêm chuyện này nữa giờ mình mất niềm tin vào tình yêu rồi. Chẳng dám yêu ai nữa. Chẳng nhẽ lưng mụn là không được có người yêu sao???

Chẳng lẽ bị mụn thì không thể yêu ư?

SkinFresh là cứu tinh trị mụn 

Nhưng sau đó, mình có đi dự một vài sự kiện làm đẹp do có cô bạn làm về thẩm mỹ giới thiệu, rất vô tình mình có gặp được một sản phẩm vô cùng lạ – Xịt trị mụn SKIN FRESH. Thực ra, mình cũng có dùng khá nhiều loại sản phẩm nhưng chưa được hiệu quả, bác sĩ nói rằng 1 phần mụn nhiều là do cơ địa và do mình dùng nhiều thứ quá. Bác sĩ có giới thiệu với mình Skinfresh là sản phẩm mới nhưng đã được thử nghiệm trên 100 người bị mụn trứng cá, viêm da cơ địa… và mang lại hiệu quả tốt.

Mình cũng mang tâm lý muốn thử nên mua 1 hộp về dùng xem sao. Được hướng dẫn là phải dùng mấy ống nhỏ đựng lợi khuẩn đổ vào 1 ống xịt đi kèm và xịt vào mặt, lưng sau khi đã tẩy trang, rửa mặt hoặc tắm xong. Do tình trạng mụn khá nhiều nên mình thường xịt liên tục 3 – 4 lần mỗi ngày.

Từ khi dùng xịt trị mụn Skinfresh, da mình đỡ hẳn mụn.

Kết quả vô cùng kỳ diệu, chỉ sau 3 ngày, một số nốt mụn mủ trên mặt mình đã có dấu hiệu bớt mủ, không sưng, không nhức. Những vết mụn mình tự nặn cũng đang dần hẹp đầu lại, hết đau, da săn se dần. Phần mụn lưng mình thấy mụn chưa lặn hết nhưng da khô thoáng hơn, mụn lớn gần như không còn. Mụn khô đầu cũng đẩy được nhân ra mà không gây đau như trước.

Sau 7 ngày sử dụng, mụn trứng cá trên mặt mình gần như mất hết các loại mụn mủ, mụn viêm. Những nốt mụn đỏ cũng đã hết thâm, hết đỏ, đặc biệt lỗ chân lông đang được thu hẹp dần. Mình có liên lạc với chị bác sĩ trước tư vấn sản phẩm cho mình, chị có nói nên sử dụng tiếp, tốt nhất phải từ 1 – 3 tháng hoặc hơn nữa thì mới có thể hết được.

Thực tế, kết quả này cũng vượt quá khỏi sự mong đợi của mình. Trước kia các loại sản phẩm mình dùng không bị vấn đề này thì lại vấn đề khác thế nên khi mà dùng Skinfresh mình khá yên tâm. Đặc biệt là không hề gây kích ứng da gì hết nhé. Lúc mới xịt bạn có cảm giác hơi châm chích da một chút thôi nhưng dần rồi quen thấy không hề có vấn đề gì hết.

Chắc chắn mình sẽ sử dụng xịt trị mụn Skinfresh này để chữa hết mụn lưng, mụn mặt trong thời gian tới. Hết mụn thì sẽ có tình yêu đẹp thôi, phải không nào các cô gái???

Thông tin về xịt lợi khuẩn Skin Fresh

– Sản phẩm duy nhất và đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng sống trong điều trị mụn.
– Chỉ 3 ngày ăn hết mụn mủ, mụn viêm, ngăn ngừa mụn mới tái phát hiệu quả.
– Dạng lỏng, gồm lợi khuẩn và nước muối khoáng, không chứa hóa chất, an toàn tuyệt đối và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Công nghệ bào tử lợi khuẩn sống đa chủng dạng nước đầu tiên trên thế giới

Nếu ai bị mụn giống tớ thì có thể liên hệ bác sỹ tư vấn của Skin Fresh để hiểu thêm về mụn và xịt trị mụn Skin Fresh nhé.

Còn muốn mua để dùng thử luôn thì nên vào website tại đây để đặt sản phẩm chính hãng nha.

BÌNH LUẬN