Review chi tiết quyền lợi Bảo Việt An Gia 2023

0
33

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là sản phẩm uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng để chăm sóc sức khỏe bản thân và Gia đình. Sản phẩm nổi bật với chi phí tiết kiệm và bảng quyền lợi đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các quyền lợi Bảo Việt An Gia mang lại nhé!

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia có 5 chương trình cho khách hàng lựa chọn với chi phí và quyền lợi khác nhau gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim cương. Mỗi chương trình đều có những đặc điểm riêng về quyền lợi bảo hiểm đáp đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người từ thấp đến cao.

Các quyền lợi chính của Bảo Việt An Gia

– Bảo Việt An Gia bảo hiểm cho trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản xảy ra trong thời hạn bảo hiểm khiến Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú và hoặc phẫu thuật nội trú tại bệnh viện.

– Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi này áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

Quyền lợi Bảo Việt An Gia cho trường hợp nằm viện

Trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện (nếu có), chi phí xét nghiệm, hoặc các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET, siêu âm, nội soi, thuốc điều trị, truyền máu, ôxy, huyết thanh, quần áo bệnh viện và các chi phí y tế liên quan khác nhưng tối đa không quá giới hạn phụ cho mỗi ngày điều trị quy định trong Bảng quyền lợi hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tổng số ngày điều trị được xét trả tiền bảo hiểm không quá 60 ngày/năm và tổng số tiền không vượt quá số tiền bảo hiểm quy định của quyền lợi điều trị nội trú.

Trường hợp phẫu thuật

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia trong trường hợp Người được bảo hiểm phải phẫu thuật phải nằm viện điều trị nội trú thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng (không bảo hiểm cho chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến nội tạng).

Giới hạn số tiền chi trả cho trường hợp phẫu thuật không vượt mức giới hạn tối đa do Người được bảo hiểm lựa chọn khi tham gia bảo hiểm và được ghi cụ thể trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp phẫu thuật ngoại trú không được chi trả trong quyền lợi này.

Các quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia khác (giới hạn quyền lợi được liệt kê chi tiết trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm)

– Chi phí điều trị trước khi nhập viện phát sinh trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.

– Chi phí điều trị sau khi xuất viện trong vòng 30 ngày sau khi xuất viện.

– Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ.

 – Phục hồi chức năng.

– Trợ cấp bệnh viện công.

– Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bênh viện

Quyền lợi bổ sung của bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Các quyền lợi bổ sung này chỉ được áp dụng trong trường hợp được ghi rõ ràng là được bảo hiểm trong Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm và được giải quyết bồi thường căn cứ vào các định nghĩa, các điểm loại trừ được quy định trong phần Quyền lợi chính của Quy tắc bảo hiểm nếu không có quy định nào khác.

Quyền lợi bổ sung 1: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm tham gia Điều khoản bổ sung này các chi phí y tế phát sinh điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản trong thời hạn bảo hiểm bao gồm:

– Chi phí khám, các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thủ thuật thăm dò, vật tư y tế tiêu hao thông thường theo chỉ định của bác sĩ.

– Chi phí thuốc theo kê đơn của bác sĩ.

– Chi phí phẫu thuật ngoại trú, nội soi chẩn đoán như định nghĩa của Quy tắc.

– Vật lý trị liệu, trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng do bác sỹ chỉ định.

Giới hạn trách nhiệm theo các quyền lợi được quy định cụ thể trong Bảng Quyền lợi/Giấy chứng nhận bảo hiểm và/hoặc Hợp đồng bảo hiểm đính kèm. Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi này áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

Quyền lợi bổ sung 2: bảo hiểm tai nạn cá nhân

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia cho trường hợp chết, thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

– Trường hợp Người được bảo hiểm chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

– Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả theo Phụ lục I

– Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật tại Quy tắc bảo hiểm này.

– Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tật bộ phận vĩnh viễn đã được trả tiền bảo hiểm, trong vòng một (01) năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của chính tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Quyền lợi bổ sung 3: bảo hiểm sinh mạng

Phạm vi bảo hiểm Bảo hiểm trường hợp chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do nguyên nhân không phải là tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm trừ những điểm loại trừ quy định tại Phần IV của Quy tắc bảo hiểm này (Xem quy tắc bảo hiểm)

Trường hợp Người được bảo hiểm chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi bổ sung 4: bảo hiểm nha khoa

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán cho Người được bảo hiểm chi phí y tế điều trị răng bệnh lý bao gồm:

– Khám và chẩn đoán bệnh

– Lấy cao răng

– Trám răng bằng các chất liệu thông thường

– Nhổ răng bệnh lý

– Lấy u vôi răng (lấy vôi răng sâu dưới nướu)

– Phẫu thuật cắt chóp răng

– Chữa tủy răng

– Ðiều trị viêm nướu, viêm nha chu

Điều trị răng được giới hạn tại các cơ sở khám chữa bệnh như sau:

– Tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: Chỉ bảo hiểm việc điều trị răng tại các bệnh viện hoặc điều trị răng tại các phòng Nha/phòng khám đã có Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán chi phí y tế với Bảo hiểm Bảo Việt.

– Tại các Tỉnh/Thành phố khác: mở rộng bảo hiểm việc điều trị răng tại các phòng Nha/phòng khám có giấy phép đăng ký hành nghề hợp pháp.

* Lưu ý: Bảo Việt không thanh toán cho điều trị răng tại Phòng nha Hạnh Phúc (Happy), 26 Hàm Nghi, Đà Nẵng, Nha khoa Việt Pháp, 24 Trần Duy Hưng, Hà Nội; Nha Khoa Đại Nam – 328 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Quyền lợi bổ sung 5: bảo hiểm thai sản

 – Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi

 – Người được bảo hiểm phải tham gia Điều khoản chính, tương đương chương trình Bạch Kim hoặc chương trình Kim Cương.

– Đối với biến chứng thai sản: Ngoài việc được hưởng theo quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia bổ sung này, Người được bảo hiểm sẽ được hưởng thêm quyền lợi tối đa thuộc phạm vi bảo hiểm theo điều khoản chính và điều khoản điều trị ngoại trú với điều kiện cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ về y tế và hóa đơn theo qui định THAI SẢN BẠCH KIM KIM CƯƠNG

Giới hạn trách nhiệm tối đa cho một thời hạn bảo hiểm từ 21.000.000 – 31.500.000.

 Các quyền lợi bảo hiểm:

 • Biến chứng thai sản và sinh khó Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do các biến chứng trong quá trình mang thai, hoặc trong quá trình sinh nở cần đến các thủ thuật sản khoa, chi phí chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện. Thủ thuật sinh mổ chỉ được bảo hiểm nếu do bác sĩ chỉ định là cần thiết cho ca sinh đó, không bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu (hoặc phải mổ lại do việc yêu cầu mổ trước đó).
 • Biến chứng thai sản và sinh khó bao gồm và không giới hạn trong các trường hợp sau:
  • Sảy thai hoặc thai nhi chết trong tử cung
  • Mang thai trứng nước
  • Thai ngoài tử cung
  • Băng huyết sau khi sinh
  • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh
  • Phá thai do điều trị bao gồm các trường hợp phá thai do các bệnh lý di truyền/ dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ
  • Dọa sinh non – Sinh khó
  • Biến chứng của các nguyên nhân trên.
 • Sinh thường Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh cho việc Sinh thường bao gồm và không giới hạn trong các chi phí: đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

Bảng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia

(Ban hành theo Quyết định triển khai số 4542 ngày 13 tháng 10 năm 2016 của Tổng Giám đốc – Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt)

Lưu ý: QUY ĐỊNH ĐỒNG CHI TRẢ ĐỐI VỚI TRẺ EM TỪ 15 NGÀY TUỔI ĐẾN 3 TUỔI

– Tỷ lệ áp đồng chi trả : 70/30 ( Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30%)

– Qui định này không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm khám và điều trị tại các cơ sở y tế/bệnh viện công lập (trừ các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập)

Trên là các thông tin chi tiết về quyền lợi bảo hiểm ô tô Bảo Việt để khách hàng tham khảo. Hy vọng, với thông tin trên, khách hàng có thể lựa chọn các gói sản phẩm phù hợp. Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt TẠI ĐÂY để được rõ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here