Review chi tiết bảo hiểm Bảo Việt An Gia có tốt không

0
34

Tham gia bảo hiểm là sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi rủi ro về sức khỏe và giảm thiểu các chi phí khi điều trị tại bệnh viện. Là một trong những sản phẩm uy tín nhất trên thị trường, bảo hiểm Bảo Việt An Gia là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe người Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là gì?

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm thuộc tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt nhằm giúp khách hàng xóa tan lo ngại về các chi phí nằm viện, điều trị khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật.

Đây là dòng bảo hiểm sức khỏe được yêu thích trên thị trường nhờ những ưu điểm về chi phí, quyền lợi bảo hiểm và đặc biệt là sự uy tín trong dịch vụ bồi thường bảo hiểm.

Không những vậy, bảo hiểm Bảo Việt An Gia còn phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho tới người già cùng hình thức tham gia linh hoạt. Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao tại 150 bệnh viện khắp cả nước.

Điểm ưu việt của Bảo hiểm Bảo Việt An Gia so với các bảo hiểm khác:

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí

✓ Một bảo hiểm chung cho cả gia đình

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu đa dạng: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

✓ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh hơn 150 bệnh viện, phòng khám hàng đầu trên cả nước

✓ Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.

✓ Ưu đãi giảm phí cho gia đình.

Ai có thể tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia?

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Trường hợp trẻ em 12 tháng tuổi tới dưới 18 tuổi không được tham gia Bảo Việt An Gia với tư cách độc lập mà phải tham gia với tư cách Người phụ thuộc của Người được bảo hiểm là Bố hoặc Mẹ hoặc Người giám hộ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các đối tượng không được tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia gồm:

  • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong
  • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
  • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Quyền lợi chi trả từ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia bạn sẽ được hưởng các quyền lợi vượt trội đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia định. Tùy theo mức phí bảo hiểm bạn sẽ được chi trả theo các hạng như Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương.

Trong đó, quyền lợi bảo hiểm chính gồm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn và gồm cả biến chứng thai sản. Người được bảo hiểm nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ được thanh toán chi phí điều trị, tiền phòng, giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện, chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh do bác sỹ chỉ định, phí gây mê, hồi sức, phẫu thuật, thuốc điều trị…  Quyền lợi Bảo Việt An Gia tối đa cho gói bảo hiểm chính lên tới 454 triệu đồng/người/năm.

Cụ thể:

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung Bảo Việt An Gia chi trả tới 15 triệu/người/năm bao gồm:

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản, gồm: phí thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, chi phí thuốc kế đơn, phẫu thuật ngoại trú, vật lý trị liệu…
– Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.
– Bảo hiểm Sinh mạng.
– Bảo hiểm Nha khoa.
– Bảo hiểm Thai sản.

Cụ thể:

Lưu ý: Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung.

+ Gói 1 đến Gói 3: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú – màu xanh

+ Gói 4 và gói 5: Cấp thẻ Vàng – Nội & Ngoại trú

Biểu phí bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Là công ty đi đầu về bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam, Bảo Việt am hiểu sâu sắc thị trường và nhu cầu khách hàng, từ đó đem đến cho bạn và gia đình một sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe Bảo Việt An Gia với mức phí cực kỳ hợp lý.

Phí Bảo hiểm Bảo Việt An Gia được áp dụng theo độ tuổi, thấp nhất từ 1.196.000 VNĐ/năm/ người – hạng bảo hiểm Đồng, đối với Gói quyền lợi bảo hiểm chính. Chỉ với một khoản tiết kiệm nhỏ là bạn có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước những rủi ro xấu.

 Biểu phí bảo hiểm Bảo Việt An Gia cụ thể:

Ví dụ cách tính phí tham gia Bảo hiểm Bảo Việt An Gia:

Khách hàng Nguyễn Văn An năm nay 40 tuổi và chọn tham gia chương trình vàng, muốn hưởng cả 2 quyền lợi bảo hiểm nội trú và ngoại trú.

+ Gọi A là điều khoản bảo hiểm chính – điều khoản bắt buộc khách hàng phải tham gia.

+ Gọi B là điều khoản bảo hiểm bổ sung (gồm bảo hiểm ngoại trú, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản) – không bắt buộc tham gia.

+ Lựa chọn quyền lợi và mức phí từ bảng trên

Vậy phí bảo hiểm của khách hàng Nguyễn Văn An sẽ được tính như sau: Phí bảo hiểm =  A + B

  • 860.000 + 1.716.000 = 4.576.000/năm

Thủ tục yêu cầu bồi thường của bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, theo hợp đồng bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng bảo hiểm sẽ được thanh toán tiền bảo hiểm. Khi đó, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng bảo hiểm cần gửi cho Bảo Việt các giấy tờ sau trong vòng 60 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết:

  • Giấy yêu cầu bồi thường tiền bảo hiểm Bảo Việt An Gia
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm
  • Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn).
  • Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
  • Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp Người được bảo hiểm chết).

Lưu ý:

Cần có hóa đơn VAT trong trường hợp chi phí y tế trên 200.000 VND

Việc điều trị phải theo chỉ định của bác sĩ

Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Vì vậy sử dụng Bảo hiểm Bảo Việt An Gia chính là sự đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe bạn và gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thủ tục tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bạn có thể truy cập vào Bảo hiểm Bảo Việt An Gia để được giải đáp nhanh nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here