Review Bảo hiểm Bảo Việt: Bảo hiểm nào ưu việt nhất hiện nay?

0
32

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và có lẽ vì thế nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bảo hiểm nào phù hợp với bản thân, bảo hiểm nào ưu việt nhất hiện nay? Vì vậy bài viết này sẽ review top 3 sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất của Bảo Việt để bạn tham khảo.

Sự uy tín của Bảo hiểm Bảo Việt

Một trong những tiêu chí để đánh giá bảo hiểm nào ưu việt nhất hiện nay là dựa trên uy tín của thương hiệu, công ty cung cấp sản phẩm bảo hiểm đó. Với Bảo hiểm Bảo Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là công ty bảo hiểm có bề dày lịch sử và uy tín nhất Việt Nam, bảo hiểm Bảo Việt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng, bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố khó lường.

Bảo hiểm Bảo Việt là Công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài Chính, là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam, đem tới giải pháp ưu việt, bảo vệ tài chính, sức khỏe cho tất cả khách hàng.

Với vị thế là người tiên phong, hiểu rõ nhu cầu của người dân Việt Nam, bảo hiểm Bảo Việt đã phát triển không ngừng để ngày càng hoàn thiện sứ mệnh của ngành bảo hiểm với cuộc sống của mọi người.

Bảo hiểm Bảo Việt nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi nền tảng cơ sở vững chắc mà còn bởi sự đa dạng ở các gói bảo hiểm, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, nhằm đem tới giải pháp bảo vệ sức khỏe, tài chính tối ưu cho người tham gia bảo hiểm.

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt giúp bảo vệ và hỗ trợ bạn 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Review top 3 bảo hiểm nào ưu việt nhất hiện nay

Bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Intercare là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt.

Tham gia bảo hiểm Intercare bạn sẽ được  bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm Intercare:

Intercare được đánh giá là bảo hiểm ưu việt nhất hiện nay bởi quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.

Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu.

Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm.

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện tại nước ngoài

Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam.

Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Quyền lợi bảo hiểm Intercare:

Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt. Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng.

Phí tham gia bảo hiểm Intercare: 

Phí tham gia bảo hiểm Intercare theo vùng và theo độ tuổi, cụ thể phí tham gia quyền lợi bảo hiểm chính từ 6 triệu – 100 triệu VND; phí quyền lợi bảo hiểm bổ sung từ 5 triệu – 44 triệu VND.

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm của bảo hiểm Bảo Việt An Gia:

Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm:

Tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia sẽ được cấp thẻ Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng. Quyền lợi chính gồm các chi phí điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn, quyền lợi bổ sung sẽ chi trả chi phí điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng cá nhân, bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm thai sản.

Phí bảo hiểm:

Khách hàng được tham gia đồng thời quyền lợi bảo hiểm chính và quyền lợi bổ sung tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu – 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu – 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Bảo hiểm ung thư Bảo Việt K- Care

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư – Bảo Việt K-Care của Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những bảo hiểm ưu việt nhất hiện nay dành cho các bệnh nhân ung thư. Intercare giúp giảm bớt nỗi lo và gánh nặng về chi phí chữa trị bệnh ngay từ thời điểm ban đầu, an tâm hơn trong việc lựa chọn các giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần lo nghĩ nhiều về tài chính.

Ưu điểm của bảo hiểm ung thư Bảo Việt:

Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.

Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm.

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất.

Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện.

Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo.

Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt.

Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi).

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm.

Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính.

Quyền lợi bảo hiểm K-care:

Là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư, Bảo Việt K-Care mang đến bốn quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm: quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ), quyền lợi trợ cấp nằm viện, quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư và quyền lợi khi tử vong do tai nạn. Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Mức phí tham gia bảo hiểm K-care:

Phí bảo hiểm linh hoạt theo độ tuổi và giới tính, tới mức phí tham gia từ 134.000 VNĐ/ năm – 24.300.000 VNĐ/năm

Trên đây là review về 3 sản phẩm bảo hiểm ưu việt của Bảo Việt. Hi vọng bạn đã có câu trả lời cho lựa chọn “bảo hiểm nào ưu việt nhất hiện nay” để lên kế hoạch tài chính và chuẩn bị trước những rủi ro cho bản thân và gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here