Những điều cần biết khi tham gia bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt

0
34

Ngày nay tỉ lệ người mắc ung thư có xu hướng gia tăng và trẻ hóa với tốc độ đáng lo ngại. Đặc biệt, quá trình điều trị ung thư kéo theo nhiều hệ lụy về tài chính cho bản thân người bệnh và gia đình. Đứng trước thực trạng này, Bảo hiểm Bệnh ung thư Bảo Việt chính là giải pháp tối ưu giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng về chi phí điều trị bệnh ngay từ đầu và an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị kịp thời, triệt để nhất trước căn bệnh quái ác.

Tại sao nên mua bảo hiểm ung thư?

Mỗi ngày trôi qua, những thông tin mới về các ca ung thư và số người tử vong do căn bệnh này đều tăng lên chóng mặt. Theo thống kê từ ngành y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 126.000 ca ung thư mới và 94.000 ca tử vong do ung thư. Như vậy, mỗi ngày có hơn 450 người mắc mới và 312 người chết do ung thư.

Bệnh ung thư không chừa một ai, độ tuổi hay gia đình nào cũng có nguy cơ mắc phải. Căn bạo bệnh không chỉ tước đi sức khỏe, tính mạng mà còn kéo theo gánh nặng tài chính với tất cả mọi người.

Một khi mắc bệnh, chi phí trung bình cho việc điều trị cũng tiêu tốn vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng. Đây là khoản chi phí cực lớn với đa số gia đình có thu nhập tầm trung và thấp ở Việt Nam. Ngay cả với những gia đình có điều kiện, chi phí điều trị ở nước ngoài cũng là điều đáng lo ngại.

Trước nguy cơ và tỉ lệ mắc ung thư ngày càng gia tăng thì việc chuẩn bị cho mình một sản phẩm bảo hiểm ung thư là điều thiết yếu. Đây có thể coi là “tấm khiên” về mặt tài chính cũng như bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro khó lường.

Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt có ưu điểm gì?

Bảo hiểm bệnh ung thư K-care là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho người bệnh ung thư của Công ty bảo hiểm Bảo Việt. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ kịp thời và toàn diện cho người mua bảo hiểm, giảm được nguy cơ tử vong, tiếp thêm sức mạnh để chống lại căn bệnh quoái ác.

Ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm ung thư Bảo Việt:

-Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm mà khách cảm thấy có ít lựa chọn
– Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
– Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
– Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
– Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Ai có thể tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt

– Đối tượng tham gia bảo hiểm ung thư K-care được quy định như sau:

+ Người mua bảo hiểm ung thư có thể là bất kỳ cá nhân, tổ chức nào được hoạt động và thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam.

+ Người được bảo hiểm là những cá nhân có tình trạng sức khỏe hoặc tính mạng được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư.

+ Người được bảo hiểm đã hoàn thành việc kê khai đầy đủ thông tin trong giấy yêu cầu bảo hiểm và hợp đồng bảo hiểm đã có hiệu lực.

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt:

Độ tuổi của người tham gia bảo hiểm là từ 16 tuổi đến 55 tuổi và tái tục đến năm 75 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và đang cư trú tại Việt Nam.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm ung thư K-care

Bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt K – Care là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho bệnh ung thư. Sản phẩm mang đến 4 quyền lợi chi trả bảo hiểm đa dạng và hấp dẫn cho người mua bảo hiểm bao gồm:

  • Quyền lợi bảo hiểm ung thư (giai đoạn sớm và giai đoạn trễ)
  • Quyền lợi trợ cấp nằm viện
  • Quyền lợi khi tử vong do bệnh ung thư
  • Quyền lợi khi tử vong do tai nạn.

Đặc biệt, quyền lợi bảo hiểm ung thư sẽ được chi trả một khoản tiền cố định lên đến 1 tỷ đồng, nhằm giúp người mua bảo hiểm có thể chủ động tài chính điều trị ung thư sớm và yên tâm lựa chọn các địa chỉ, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, đạt hiệu quả tốt nhất.

Bảng quyền lợi bảo hiểm ung thư Bảo Việt:

Chi phí tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt có đắt không?

Phí tham gia gói bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt được xây dựng rất hợ lý. Mức phí này được duy trì không thay đổi trong kỳ hạn 10 năm. Đây chính là những lợi ích vượt trội hơn hẳn của Bảo Việt K-Care so với các hình thức bảo hiểm chi trả cho bệnh ung thư khác đang có trên thị trường thường.

Cụ thể, phí bảo hiểm ung thư Bảo Việt được chia theo từng chương trình riêng biệt. Mỗi chương trình sẽ có các mức phí khác nhau:

Chương trình I: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 292.5 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đối với nữ từ 134.550 VND – 2.901.600 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 134.550 VND – 4.700.450 VND/người/năm

Chương trình II: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 585 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đổi với nữ từ 269.100 VND – 5.803.200 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 269.100 VND – 9.400.950 VND/người/năm

Chương trình III: Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là 1.170 triệu đồng, mức phí bảo hiểm đổi với nữ từ 538.200 VND – 11.606.400 VND/người/năm, mức phí bảo hiểm đối với nam từ 538.200 VND – 18.801.900 VND/người/năm.

Biểu phí tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Thủ tục cần biết khi mua gói bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt

Thủ tục để tham gia bảo hiểm ung thư Bảo Việt K-Care được đơn giản hóa tối đa. Cụ thể, người mua bảo hiểm không cần phải thực hiện khám sức khỏe mà chỉ cần trả lời bảng khảo sát rủi ro ngắn gọn.

Để đăng ký mua bảo hiểm K – Carre, bạn có thể thực hiện theo trình tự các bước như sau:

  • Bước 1: Điền thông tin vào form giấy yêu cầu bảo hiểm ung thư K – care theo mẫu, kê khai thông tin sức khỏe và ký tên gửi lại cho Bảo Việt hình rõ nét đăng ký này.
  • Bước 2: Yêu cầu bảo hiểm của khách hàng sẽ được Bảo Việt thẩm định và thông báo trong vòng 7 ngày làm việc.
  • Bước 3: Sau khi có thẩm định, bạn sẽ tiến hành đóng phí.
  • Bước 4: Sau khi thanh toán phí, hợp đồng chính thức có hiệu lực và sẽ được gửi tới bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm thông tin về gói bảo hiểm bệnh ung thư Bảo Việt hoặc muốn mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt hãy để lại thông tin ngay TẠI ĐÂY để được hỗ trợ miễn phí nhanh nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here