Lâm trận lâu hơn chỉ nhờ 2 viên này trước khi yêu

0
7

Sau khi sử dụng Kichmen, chồng bỗng trở nên hừng hực sinh lực như trai trẻ, “cậu nhỏ” đạt kích thước tuyệt vời, lâm trận vừa dài vừa sung. Vì hiệu quả thần kỳ này mà không ít chị em đã cất công tìm kiếm sản phẩm để chồng thoát yếu sinh lý. Cùng theo dõi ngay câu chuyện của chị H. và giải đáp ngay băn khoăn “mua Kichmen ở đâu” để đúng hàng chính hãng.

Chồng yếu sinh lý suốt hơn 3 năm…

Câu chuyện “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” yếu sinh lý chẳng còn lạ gì với cánh chị em có chồng ngoài 40 tuổi. Nhưng các chị cũng chỉ dám rỉ tai nhau chứ nào có dám thẳng thắng nói với chồng. Phần vừa sợ chồng tự ti mất lòng, phần vì sợ rạn nứt hạnh phúc gia đình. Bởi bản tính đàn ông là vậy, biết là chồng yếu đó, nhưng các chị vẫn phải nhịn.

Có chị em chịu không nổi cảnh chồng “yêu” 3 phút rồi lăn ra ngủ bèn tìm đủ mọi cách như dùng sản phẩm kích dục, tập tành yoga để giúp chuyện ấy thăng hoa… Nhưng “cậu nhỏ” của chồng vẫn ỉu xìu như bánh đa nhúng nước, chưa kể chồng nản còn trốn luôn cả trả bài, mỗi lần nhắc tới là lại im ỉm.

Chị H., 32 tuổi, Hà Nội tâm sự: “Hồi mới cưới chồng mình còn thích ân ái dạo đầu các thứ, chứ giờ mình còn chả nhớ bao lâu rồi chồng không đụng tới người. 3 năm sau khi có 1 cậu con trai, chồng mình “yếu” hẳn. Bảo anh chữa cách này cách kia rồi cũng uống đủ thứ thuốc nhưng chẳng ăn thua. Cả hai cũng chẳng buồn nhắc đến chuyện này, vì mỗi lần nhắc là lại căng. Vậy nên, vì con mình cũng chấp nhận chuyện chồng yếu sinh lý.”

Vô tình biết đến sản phẩm Kichmen

“Nhưng mình không bỏ cuộc, vì mình còn muốn có thêm bé gái nữa, cũng muốn vợ chồng ấm êm chăn gối. Khoảng 7 tháng sau khi bỏ cuộc,  mình có lướt mạng thấy nhiều chị em chia sẻ câu chuyện còn éo le hơn mình nhưng được gỡ rối, thậm chí “chuyện ấy” còn thăng hoa hơn. Rồi mình cũng dò tìm hiểu, nghe ngóng nhiều nới thì thấy cả nghệ sỹ Quyền Linh cũng có đăng đàn chia sẻ. Thế là mình biết đến sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Kichmen.

Theo chia sẻ của các chị em thì chồng sau khi dùng Kichmen khoảng 2 tuần thôi là lâm trận sung lắm rồi. Nếu trước đây chỉ 2-3 phút là căng thì giờ có thể chiến hết đêm mà không mệt. Hơn nữa, sản phẩm còn giúp các ông chồng có thể quan hệ mọi lúc theo ý muốn mà vẫn đạt cảm giác sung mãn. Đặc biệt, có tới 2/3 số chị em có chồng dùng Kichmen cứ hỏi đi hỏi lại “dùng Kichmen có tốt không” thì sau mấy ngày đã đăng đàn rằng “cậu nhỏ” của chồng không những cứng hơn mà còn tăng kích thước.

Lúc sắp mua mình vẫn còn phải hỏi rất nhiều người rằng: nên tìm mua Kichmen ở đâu? Mình phải theo dõi tới gần 1 tháng mới dám đặt mua theo hàng theo địa chỉ trang web nhà sản xuất. Gói hàng đến sau 3 ngày, và mình nhận hàng được giao tận tay.”

Chồng bỗng “hừng hực” đòi yêu nhờ mua Kichmen uống

“Khi nhận được Kichmen, mình phải xem hướng dẫn sử dụng rồi mới khuyên ông xã thử thêm lần này nữa. Điều kỳ lạ xảy đến ngay vào ngày thứ 2, khi đi làm về, chồng ăn uống khá nhanh, mà vừa ăn còn vừa nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống mình vậy. Mà mình để ý thấy chỗ ấy của chồng chào cờ suốt cả tiếng đồng hồ.

Tới giờ đi ngủ, chồng lao đến mình và chúng mình quấn lấy nhau suốt 1h40 phút. Đã rất lâu mình mới thấy lại được cảm giác thăng hoa tới vậy, rất muốn hét lớn nhưng sợ ảnh hưởng tới con nhỏ ở phòng bên. Mình đã từng mong chờ công dụng của sản phẩm, nhưng không nghĩ kết quả lại tốt tới vậy.

Dùng tới 2 tháng thì mình còn thấy dương vật có tăng thích thước bởi cơ chế của Kichmen là tăng máu lưu thông, giúp các mô được kéo giãn. Tới giờ thì chồng mình dừng hẳn, không uống Kichmen nữa, nhưng các lần ân ái còn sung hơn trước.”

Câu chuyện của chị H. và chồng mới chỉ là một trong số nhỏ những người đã dùng và chiêm nghiệm hiệu quả của Kichmen. Và còn hàng nghìn chị em khác vẫn truyền tai nhau bí kíp chữa yếu sinh lý hiệu quả này.

Nhưng Kichmen mua ở đâu thì mới chuẩn?

Nhờ công dụng hỗ trợ yếu sinh lý hiệu quả an toàn mà sản phẩm Kichmen bị làm giả và nhái lại khá nhiều. Do đó, để mua đúng sản phẩm Kichmen chính chúng tôi khuyến nghị các bạn nên đặt hàng trực tiếp trên trang Web của nhà sản xuất.

Hiện trên website nhà phân phối chính thức của Công ty Trí Lực Việt Nam, KichmenPlus đang được bán combo với Kichmen 1h với giá chỉ 990k/ 2 lọ.

Hãy để Kichmen Plus giúp bạn thăng hoa tột đỉnh với thời gian ân ái kéo dài!

ĐẶT HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI VÀ MIẾN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here