[GIẢI ĐÁP] Liệu pháp miễn dịch chữa ung thư có khỏi không?

245

Hệ miễn dịch được coi như một chìa khóa quan trọng, một mắt xích không thể thiếu trong cuộc chiến với bệnh ung thư. Vậy liệu pháp miễn dịch chữa ung thư có khỏi không? Vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Liệu pháp miễn dịch là gì?

Liệu pháp miễn dịch là phương pháp điều trị giúp làm tăng khả năng chiến đấu với tế bào ung thư của hệ miễn dịch trong cơ thể. Đây là một dạng liệu pháp sinh học, sử dụng các tế bào từ cơ thể hoặc trong phòng thí nghiệm để cải thiện hoặc khôi phục chức năng hệ thống miễn dịch.

lieu-phap-mien-dich-chua-ung-thu

Liệu pháp miễn dịch ung thư là phương pháp giúp tăng khả năng chiến đấu với tế bào ác tính của hệ miễn dịch trong cơ thể

Liệu pháp miễn dịch có tác dụng trong việc: Làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư; ngăn tế bào ung thư xâm lấn hoặc di căn sang các cơ quan khác trong cơ thể và hồi phục hệ thống miễn dịch giúp tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn.

Liệu pháp miễn dịch chữa ung thư có khỏi không?

Việc sử dụng liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư là bước tiến mới của ngành y học hiện đại, giúp bệnh nhân giảm thiểu đau đớn, ngăn chặn được nguy cơ xâm lấn, di căn của khối u ác tính, giúp kéo dài thời gian sống của người bệnh.

Mặc dù, hiệu quả do phương pháp này khá lớn, tuy nhiên không phải bệnh nhân ung thư nào cũng có chỉ định điều trị phương thức điều trị này. Cùng một loại ung thư nhưng việc chỉ định liệu pháp miễn dịch hay không còn tùy thuộc chủ yếu vào giai đoạn và đặc điểm khối u. Vậy liệu pháp miễn dịch có chữa khỏi ung thư không?

Liệu pháp miễn dịch có chữa khỏi ung thư không?

Các chuyên gia cho biết, liệu pháp miễn dịch không chữa khỏi hoàn toàn ung thư mà chỉ tiêu diệt phần nào và ức chế, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư qua đó giúp kéo dài thời gian sống và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

Hơn nữa trong điều trị ung thư, tuyệt đại đa số các trường hợp để điều trị hiệu quả cần phối hợp đa mô thức và toàn diện, không một phương thức đơn lẻ nào có thể mang lại thành công.

Chi phí điều trị miễn dịch ung thư

Chi phí khi điều trị bằng liệu pháp miễn dịch ung thư khá cao. Trung bình một phác đồ điều trị phổ biến của liệu pháp này cần hai lọ thuốc cho một chu kỳ điều trị, kéo dài trong khoảng thời gian từ 1-2 năm và người bệnh phải trải qua khoảng 18 chu kỳ.

Trong đó, một chu kỳ người bệnh phải chi khoảng 120 triệu đồng, tức người bệnh phải chi trên 2,1 tỉ đồng để điều trị một phác đồ. Với mức giá như hiện nay thì không phải bệnh nhân ung thư nào cũng có đủ khả năng để thực hiện liệu pháp miễn dịch ung thư này.

Tăng cường miễn dịch tự nhiên nhờ thành tựu khoa học Việt

Bên cạnh các thuốc miễn dịch dạng thuốc hóa dược, liệu pháp tăng cường miễn dịch tự thân nhờ beta glucan 1,3/1,6 tinh khiết do công ty Cổ phần BCC Pharma sản xuất đã được chứng minh là an toàn, đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, biện pháp hỗ trợ điều trị này ít tốn kém chi phí, giúp bệnh nhân ung thư giảm bớt áp lực kinh tế trong quá trình chữa trị.

Beta glucan 1,3/1,6 tinh khiết của công ty Cổ phần BCC Pharma được chiết xuất từ nấm men bằng phương pháp sinh học với hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn công nghệ quốc tế. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của nhà khoa học TS.Nguyễn Văn Năm – Tổng giám đốc công ty CP BCC Pharma và các cộng sự.

Thành quả nghiên cứu này đã được BCC pharma triển khai sản xuất trên quy mô công nghiệp Dược. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư gồm ISA chứa beta glucan 1,3/,6 tinh khiết hàm lượng cao 320 mg chuyên biệt cho những bệnh nhân ung thư trong giai đoạn điều trị tích cực và BG Plus với hàm lượng beta glucan 1,3/,6 tinh khiết 120 mg kết hợp với đông trùng hạ thảo dành cho bệnh nhân ung thư trong giai đoạn bảo tồn và hồi phục sau điều trị.

Bộ đôi sản phẩm ISA và BG Plus đã trải qua hàng loạt các cuộc thí nghiệm, khảo sát chứng minh tác dụng và được Viện Công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam công nhận khả năng ức chế khối u, khả năng tăng cường miễn dịch đã được thử nghiệm và công nhận tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Bộ đôi sản phẩm ISA và BG Plus

Sự ra đời của sản phẩm như ISA, BG Plus chứa beta glucan 1,3/,6 tinh khiết tăng cường miễn dịch là bước tiến mới cho nền y học Việt Nam, thắp lên niềm tin, niềm hy vọng lớn giúp bệnh nhân ung thư vượt qua những nỗi đau thể xác, giúp cơ thể người bệnh hồi phục tế bào lành tổn thương, tăng sinh miễn dịch tự nhiên để chống lại tác dụng không mong muốn như suy giảm hệ miễn dịch, sụt cân, rụng tóc, chán ăn, phá hủy tế bào lành của cơ thể do quá trình hoá trị – xạ trị gây ra.

Để được tư vấn cụ thể, quý độc giả vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước: 0936.057.556 hoặc đặt câu hỏi tại đây.