Dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia là gì?

0
33

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và cả gia đình, gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia với mức phí chỉ từ 3.000 VNĐ/ngày, quyền lợi bảo hiểm tới 450 triệu/năm. Đặc biệt, người tham gia không cần trả viện phí trước tại 150 bệnh viện nhờ dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia vô cùng thuận lợi.

Nhờ chương trình bảo lãnh viện phí của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Bảo Việt An Gia – bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm y tế uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, hình thức tham gia của gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt cũng rất linh hoạt nên cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp đều có thể tham gia.

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia bạn và gia đình sẽ được bảo vệ về y tế một cách toàn diện nhất và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo hiểm Bảo Việt là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký;

✓ Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi;

✓ Chi trả 100% cho trẻ em trên 3 tuổi;

Bảo lãnh viện phí tại 124 bệnh viện khắp cả nước

✓ Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước

✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;

✓ Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản;

✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cung cấp đầy đủ những quyền lợi chính cũng như quyền lợi bổ sung, cam kết bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tham gia. Chi tiết được thể hiện trong bảng sau:

Dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia

Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại. Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Với gói bảo hiểm Sức khỏe – Bảo Việt An Gia, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia các chương trình Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương bạn sẽ được cấp thẻ bảo lãnh viện phí (Thẻ BaoVietCare) như sau:

– Thẻ màu xanh: Bảo  lãnh nội trú (Dành cho chương trình Đồng, Bạc, Vàng).

– Thẻ vàng: Bảo lãnh nội trú + ngoại trú (Dành cho chương trình Bạch Kim, Kim cương).

Dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình Thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia

Bảo Việt đã ký được hợp đồng bảo lãnh viện phí tại 124 bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước  để hỗ trợ các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe không phải thanh toán viện phí khi điều trị tại các cơ sở này. Tùy theo chương trình bạn tham gia bảo hiểm, mức viện phí mà bạn phải đóng mà Bảo Việt có thể bảo lãnh một phần, hoặc tất cả các chi phí điều trị của bạn.

Danh sách các Bệnh viện, Phòng khám trong Hệ thống Bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt được liệt kê chi tiết tại đây:

+ Tại Hà Nội

 + Tại TP. HCM

+ Tại các tỉnh thành khác:

Thời hạn giải quyết yêu cầu bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia

Ngoại trú: trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám

Nội trú: trong vòng 120 phút kể từ khi nhận được yêu cầu bảo lãnh từ phía bệnh viện/phòng khám

Các trường hợp không được bảo lãnh viện phí

Không cung cấp đầy đủ thẻ bảo lãnh/ giấy tờ tùy thân theo quy định

Người được bảo hiểm chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn ghi trên thẻ bảo lãnh

Các chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm

Những trường hợp chưa đủ thông tin để xác nhận bảo lãnh, cần xác minh thêm. Ví dụ:

     –  Trường hợp thông tin y tế về tình trạng bệnh chưa rõ ràng

     –  Trường hợp tái khám: Khách hàng chưa cung cấp được chỉ định tái khám

     –  Trường hợp tai nạn: Khách hàng chưa cung cấp được bản tường trình tai nạn, tai nạn chưa xác định rõ nguyên nhân

Quy trình sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia

Trường hợp Người được bảo hiểm khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh thanh toán của chương trình, Người được bảo hiểm cần thực hiện những bước sau:

– Xuất trình thẻ BaoVietCare và chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh (nếu là trẻ em) cho bệnh viện, phòng khám.

– Kiểm tra giấy yêu cầu bồi thường mà bệnh viện, phòng khám cung cấp sau khi điều trị và ký tên để xác nhận việc điều trị của Người được bảo hiểm, đặt cọc theo quy định của bệnh viện/ phòng khám (nếu có).

– Thanh toán các chi phí trong bệnh viện không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo lãnh viện phí Bảo Việt An Gia. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt TẠI ĐÂY để được rõ hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here