Bảo hiểm golf – lựa chọn của những tay chơi thông minh

0
43

Chỉ từ 1 triệu/đồng phí tham gia, bảo hiểm người chơi golf có thể chi trả quyền lợi lên tới 1 tỷ đồng cho những tai nạn thân thể trong quá trình chơi golf cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn giúp bảo vệ bạn toàn diện từ khi phát bóng.

Tại sao tôi nên tham gia bảo hiểm người chơi golf?

Trước kia, golf được coi là bộ môn xa xỉ chỉ dành riêng cho giới thượng lưu chịu chơi bởi chi phí để có được bộ dụng cụ chơi golf hay phí tham gia vào các sân golf đều vô cùng đắt đỏ. Nói không ngoa, số tiền đầu tư cho một người chơi golf có phần hoang phí so với mức thu nhập trung bình của người Việt.

Tuy nhiên, những năm gần đây bộ môn này đã trở nên phổ biến với nhiều tầng lớp từ trung cấp tới cao cấp. Dù vậy, chi phí để mua các dụng cụ chơi golf vẫn khá đắt đỏ, có thể lên tới cả trăm triệu, chưa kể phí bảo dưỡng, phí tham gia câu lạc bộ…

Cũng như các môn thể thao khác, chơi golf cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình chơi như: chấn thương, gây tai nạn cho người xung quanh, thất lạc, hỏng hoác dụng cụ chơi… Để giảm thiểu chi phí liên quan tới các rủi ro này và đảm bảo sự an toàn cho người chơi cũng nhưng cộng đồng, Bảo Việt đã cho ra thị trường gói bảo hiểm người chơi golf với quyền lợi chi trả tối đa lên tới 2 tỷ đồng.

Với Bảo hiểm người chơi golf Bảo Việt, bạn không cần phải lo lắng trước những rủi ro có thể gặp phải.

Tác dụng của bảo hiểm người chơi golf

Bảo hiểm người chơi golf Bảo Việt có tác dụng bảo vệ người chơi trong mọi tai nạn liên quan tới golf, từ tổn thất cá nhân tới trách nhiệm với bên thứ 3. Cụ thể:

  • Người chơi được chi trả rủi ro liên quan tới cá nhân như tai nạn thân thể, dụng cụ chơi golf bị mất, hỏng hóc…
  • Trong trường hợp bạn tự làm mình bị thương hay vô tình khiến người khác bị thương, bảo hiểm cho người chơi golf Bảo Việt đều hỗ trợ phí thuốc men, phí nằm viện cùng các chi phí phát sinh khác.
  • Khi người chơi đạt cú hole – in – one, bảo hiểm Golf cũng sẽ vinh danh thành tích này. Theo đó, người chơi sẽ nhận được khoản phí để ăn mừng chiến thắng.

Quyền lợi từ bảo hiểm người chơi Golf Bảo Việt

Bảo hiểm Golf Bảo Việt đem đến phạm vi bảo hiểm toàn diện cho người chơi kể từ khi phát bóng. Từ đó, người chơi được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro khi chơi tại sân golf:

+ Trách nhiệm công cộng

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng khi khách hàng đang chơi golf tại sân golf cũng như tại các sân tập golf

Mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa lên tới 2.000.000.000 VNĐ để bồi thường cho bên thứ ba cho thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản do tai nạn gây ra.

+ Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bảo hiểm chơi golf bảo hiểm cho tai nạn cá nhân và chi phí y tế phát sinh do các tai nạn xảy ra trong quá trình chơi golf.

Số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 1.000.000.000 VNĐ khi không may bị tai nan gây thương tật thân thể của người chơi golf trong quá trình chơi golf.

Chi trả tới 20.000.000 VNĐ cho chi phí y tế phát sinh do điều trị thương tật do tai nạn.

+ Bảo hiểm dụng cụ chơi golf và tài sản cá nhân

Không chỉ bồi thường các chi phí liên quan tới người chơi, bảo hiểm người chơi Golf Bảo Việt còn chi trả cho những tổn thất hư hỏng hoặc mất dụng cụ chơi golf do tai nạn hoặc mất cắp.

Bảo hiểm người chơi golf chi trả tới 50.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa hoặc thay thế dụng cụ chơi golf bị hỏng hoặc mất do tai nạn hoặc mất cắp.

Khách hàng cũng được bảo hiểm với số tiền lên tới 20.000.000 VNĐ cho việc sửa chữa, thay thế các tài sản cá nhân bị hỏng do tai nạn hoặc mất cắp tại bất kỳ câu lạc bộ chơi golf nào được công nhận.

+ Chi trả chi phí ăn uống tại chỗ khi đạt cú hole-in-one

Bảo hiểm người chơi Golf Bảo Việt chúc mừng cho thành công của khách hàng với khoản tiền thưởng 10.000.000 VNĐ cho tiền ăn uống trong 48 giờ đầu tiên tại sân golf ngay sau khi đạt được Hole-in-one.

Mức phí bảo hiểm golf Bảo Việt

Quyền lợi chi trả và bảo hiểm toàn diện cho Golfer nhưng phí tham gia bảo hiểm Golf Bảo Việt cực kỳ hợp lý. Chỉ với 1.000.000 VNĐ/năm, bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro khi chơi tại sân golf và các sân tập golf.

Tự tin chơi golf  – thỏa sức thực hiện đam mê khi được bảo hiểm với bảo hiểm người chơi Golf Bảo Việt trước rủi ro do tai nạn cá nhân, chi phí y tế do tai nạn và trách nhiệm công cộng. Tìm hiểu thêm thông tin và mua gói bảo hiểm Golf TẠI ĐÂY.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here