7 lí do nên mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia

0
30

Thời đại 4.0 sẽ thật thiếu xót nếu bạn chưa sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ mình trước những rủi ro trong tương lai… Vậy giữa rất nhiều các loại bảo hiểm trên thị trường thì nên mua loại nào, có nên mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia không. Hãy cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời nhé!

Lý do 1: Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp uy tín

Lý do đầu tiên phải kể đến khi bạn chọn mua bảo hiểm sức khỏe là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đó có uy tín hay không. Với bảo hiểm Bảo Việt An Gia, thì đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử, luôn ở vị trí dẫn đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Hiện nay Bảo Việt cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng theo nhiều mức khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt luôn chiếm thị phần lớn và ở vị thế dẫn đầu so với bảo hiểm sức khỏe các thương hiệu khác.

Lý do 2: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có phạm vi bảo hiểm toàn diện

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi bạn chủ động trang bị bảo hiểm. Vì vậy đây là lí do bạn nên tìm hiểu và nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia.

Trên thị trường có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là TỐT NHẤT, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia  được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm của gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt an gia bạn sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm. Đặc biệt, bạn sẽ không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí. Các thủ tục bồi thường bảo hiểm diễn ra nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc. Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

Đối tượng tham gia mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An gia rộng lớn, mở rộng cho mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 66 tuổi.

Dễ dàng tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia với chi phí linh hoạt

Với 5 chương trình khác nhau, Bảo Việt An Gia đem đến mức phí bảo hiểm linh hoạt và dễ dàng cho người tham gia. Đây cũng là lí do nhiều người chọn mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia.

Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu – 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu – 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Bảng phí bảo hiểm Bảo Việt An Gia:

Quyền lợi toàn diện từ bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An gia, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi theo từng chương trình Đồng, vàng, bạc, bạch kim, kim cương và được hưởng quyền lợi tối đa lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

Bảng quyền lợi Bảo Việt An Gia:

Hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Việt rộng khắp cả nước

Một trong những điểm ưu việt mà bạn nên mua bảo hiểm bảo việt an gia là chương trình bảo lãnh viện phí. Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại như Bệnh viện Việt Pháp, Hồng Ngọc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vinmec…

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Quy trình bồi thường bảo hiểm nhanh chóng

Thời gian để giải quyết bồi thường của Bảo Việt vô cùng nhanh chóng: Sau khi bạn chuyển đầy đủ tài liệu giấy tờ cần thiết cho Bảo hiểm Bảo Việt, yêu cầu bồi thường sẽ được giải quyết trong vòng tối đa 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, Bảo hiểm Bảo Việt cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra lại các tài liệu này, thời gian giải quyết bồi thường sẽ không vượt quá 30 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ các tài liệu.

Quy trình bồi thường bảo hiểm Bảo Việt An Gia gồm 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Người được bảo hiểm/người đại diện gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường đến bảo hiểm Bảo Việt trong vòng 3 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm

Bước 2: Cán bộ giải quyết bồi thường của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp nhận hồ sơ bồi thường và thông báo về hồ sơ đến người được bảo hiểm trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 3: Cán bộ của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ kiểm tra và giải quyết hồ sơ bồi thường:

  • Hồ sơ thiếu: Gửi thông báo bổ sung cho NĐBH trong vòng 5 ngày
  • Hồ sơ đủ: Gửi thông báo bồi thường cho NĐBH trong vòng 10 ngày
  • Hồ sơ cần xác minh: Gửi thông báo xác minh cho NĐBH trong vòng 10 ngày và tiến hành xác minh trong vòng 30 ngày
    Lập hồ sơ bồi thường, thông báo chấp nhận hoặc từ chối bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ và không cần phải xác minh

Bước 4: Người được bảo hiểm sẽ nhận tiền bồi thường sau 2 ngày (đối với tiền mặt) và sau 5 ngày (chuyển khoản) từ khi nhận thông báo bồi thường.

Trên đây là 7 lý do bạn nên mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia để bảo vệ sức khỏe hay thiết kế một kế hoạch vững chắc cho tương lai. Ngoài ra nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ qua Bảo hiểm Bảo Việt An Gia để được giải đáp nhanh nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here