6 điều cần biết khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia năm 2023

0
33

Bảo Việt An Gia là một trong những gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi những quyền lợi hấp dẫn. Vậy Bảo Việt An Gia là gì, khi tham gia bảo hiểm này vào năm 2023 bạn cần biết những gì? Cùng tìm hiểu ngay các thông tin trong bài viết nhé!

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là gì?

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm thuộc tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt nhằm giúp khách hàng xóa tan lo ngại về các chi phí nằm viện, điều trị khi không may xảy ra ốm đau, bệnh tật.

Đây là dòng bảo hiểm sức khỏe được yêu thích trên thị trường nhờ những ưu điểm về chi phí, quyền lợi bảo hiểm và đặc biệt là sự uy tín trong dịch vụ bồi thường bảo hiểm.

Không những vậy, bảo hiểm Bảo Việt An Gia còn phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho tới người già cùng hình thức tham gia linh hoạt. Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao tại 150 bệnh viện khắp cả nước.

Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia có giống bảo hiểm y tế của nhà nước không?

Về bản chất thì bảo hiểm y tế và bảo hiểm Bảo Việt An gia đều là bảo hiểm sức khoẻ và chi trả các chi phí y tế cho người tham gia. Tuy nhiên bảo hiểm y tế mang tính chất bắt buộc còn bảo hiểm sức khoẻ thì không.

Về sự khác nhau thì bảo hiểm y tế chỉ được chi trả ở các cơ sở y tế công lập và các cơ sở y tế tư nhân có ký hợp đồng khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế. Khi khám bệnh trái tuyến thì người tham gia chỉ được chi trả 30 – 80% chi phí chữa bệnh.

Với bảo hiểm Bảo Việt An Gia thì phạm vi khám chữa bệnh rộng hơn, nhiều ưu đãi và lựa chọn hơn, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến, toàn bộ chi phí y tế sẽ được chi trả theo đúng mức chi phí thực tế cũng như hạn mức quyền lợi của từng gói bảo hiểm.

Ai có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia?

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi.

Trường hợp trẻ em 12 tháng tuổi tới dưới 18 tuổi không được tham gia Bảo Việt An Gia với tư cách độc lập mà phải tham gia với tư cách Người phụ thuộc của Người được bảo hiểm là Bố hoặc Mẹ hoặc Người giám hộ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các đối tượng không được tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia gồm:

  • Người đang bị bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong
  • Người bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
  • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Có những gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia nào?

Khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia, bạn có nhiều lựa chọn để phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu cá nhân. Cụ thể, Bảo Việt An Gia có 5 chương trình để bạn lựa chọn:

  • Chương trình Đồng: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.196.000 đồng/người/năm.
  • Chương trình Bạc: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.716.000 đồng/người/năm.
  • Chương trình Vàng: Quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 2.600.000 đồng/người/năm.
  • Chương trình Bạch Kim: Quyền lợi bảo hiểm chính từ 3.510.000 đồng/người/năm.
  • Chương trình Kim Cương: Quyền lợi bảo hiểm chính từ 4.290.000 đồng/người/năm.

Với khách hàng tham gia chương trình Bạch Kim, Kim Cương sẽ được cấp thẻ vàng.

Khi khám chữa bệnh ngoại trú, trái tuyến sẽ được thanh toán trong thời gian bao lâu?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia không có phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Bạn sẽ được thanh toán, chi trả các chi phí y tế khi khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo Việt có trách nhiệm giải quyết và chi trả tiền bảo hiểm trong thời hạn tối đa 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ của khách hàng.

Phí tham gia Bảo Việt An Gia là bao nhiêu?

Phí Bảo hiểm Bảo Việt An Gia được áp dụng theo độ tuổi, thấp nhất từ 1.196.000 VNĐ/năm/ người – hạng bảo hiểm Đồng, đối với Gói quyền lợi bảo hiểm chính. Chỉ với một khoản tiết kiệm nhỏ là bạn có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước những rủi ro xấu.

Biểu phí bảo hiểm Bảo Việt An Gia cụ thể:

Quyền lợi khi kham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Tham gia bảo hiểm Bảo Việt An Gia bạn sẽ được hưởng các quyền lợi vượt trội đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân và gia định. Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tất, tai nạn bao gồm cả biến chúng thai sản.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung:

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

– Bảo hiểm Tai nạn cá nhân.

– Bảo hiểm Sinh mạng.

– Bảo hiểm Nha khoa.

– Bảo hiểm Thai sản.

Dưới đây là bảng quyền lợi cụ thể gói bảo hiểm Bảo Việt an gia mà quý khách hàng nhận được.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung Bảo Việt An Gia chi trả tới 15 triệu/người/năm

Trên đây là 7 điều bạn cần năm được khi chuẩn bị mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Để biết thêm về gói dịch vụ này, quý khách có thể truy cập vào Bảo hiểm Bảo Việt An Gia để được giải đáp nhanh nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here