4 tiêu chí đánh giá Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có tốt không

0
31

“Người có sức khoẻ là người có ước mơ, người không có sức khoẻ thì ước mơ duy nhất là sức khoẻ”. Nhưng chúng ta không thể lường trước hết mọi rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy việc chuẩn bị sẵn cho những rủi ro sức khoẻ là điều vô cùng cần thiết, và việc tham gia các chương trình bảo hiểm được coi là lựa chọn hàng đầu, trong đó có bảo hiểm Bảo Việt An Gia. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá Bảo Việt An Gia có tốt không?

Cũng giống như các gói bảo hiểm sức khoẻ khác, bảo hiểm bảo việt an gian mang tới dịch vụ chăm sóc sức khoẻ với nhiều quyền lợi cho người được bảo hiểm. Các tiêu chí để đánh giá Bảo Việt An Gia có tốt không được đánh giá dựa trên 4 điểm sau: Ưu điểm, Phí tham gia bảo hiểm, Quyền lợi bảo hiểm và Thời gian chi trả bảo hiểm.

Ưu điểm của Bảo Việt An Gia

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội mà không phải bất cứ công ty dịch vụ nào cũng mang lại được cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm mà Bảo Việt mang lại cho bạn nhé.

– Tiết kiệm được ngân sách, thời gian chờ đợi so với các dịch vụ thông thường.

– Được tự do lựa chọn phòng khám, thời gian khám chữa bệnh và số lần khám. Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

– Mọi chi phí nằm viện, chữa bệnh, đơn thuốc… sẽ được chi trả theo hợp đồng. Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm

– Phù hợp với những người đang sinh sống, học tập tại nước ngoài với các dịch vụ cao cấp.

– Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào

– Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình, giải đáp, kịp thời nhanh chóng những phản hồi từ khách hàng.

– Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Với các ưu điểm nổi trội, hiện Bảo Việt An Gia được đánh giá thuộc top các bảo hiểm sức khoẻ toàn diện và tốt nhất trên thị trường.

Phí tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia có tốt không?

Phí Bảo hiểm Bảo Việt An Gia được áp dụng theo độ tuổi, thấp nhất từ 1.196.000 VNĐ/năm/ người – hạng bảo hiểm Đồng, đối với Gói quyền lợi bảo hiểm chính. Chỉ với một khoản tiết kiệm nhỏ là bạn có thể bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước những rủi ro xấu.

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia có tốt không?

Việc tham gia các gói bảo hiểm sức khoẻ nói chung và bảo hiểm Bảo Việt An Gia nói chung sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro về chi phí khi phát sinh các vấn đề sức khoẻ không mong muốn. Vì vậy lúc ốm đau, khó khăn bạn sẽ không cần phải lo lắng về những khoản phát sinh đắt đỏ. Đặc biệt bạn sẽ thiết kiệm được chi phí khi phải thăm khá, điều trị trái tuyến mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Với 5 chương trình của Bảo Việt An Gia: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương bạn sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm chính – Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia với tổng quyền lợi chi trả cao nhất là 454 triệu/ người/năm. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm bổ sung Bảo Việt An Gia chi trả tới 15 triệu/người/năm

Đặc biệt, đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế.

Thời gian chi trả của Bảo Việt An Gia có nhanh không?

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia không có phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Bảo Việt có trách nhiệm giải quyết và chi trả tiền bảo hiểm trong thời hạn tối đa 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ của khách hàng. Và bạn sẽ được thanh toán, chi trả các chi phí y tế khi khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Với các tiêu chí trên, có thể đánh giá Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là lựa chọn thông minh để bảo vệ sức khoẻ bạn và gia đình trước những rủi ro trong tương lai. Để đăng ký tham gia gói dịch vụ này, bạn có thể truy cập vào Bảo hiểm Bảo Việt An Gia để được tư vấn và hướng dẫn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here